Làm sao để bão like giữ tương tác (không mất tương tác với bạn thật)

Làm sao để bão like giữ tương tác (không mất tương tác với bạn thật)

Facebook hiện đang rất gắt gao trong vấn đề đánh giá tương tác để hiện bài viết của bạn trên New Feed bạn bè. Nếu bạn là người bán hàng trên facebook thì việc bạn tương tác với bạn bè như thế nào và tần suất bao nhiêu quyết định tỉ lệ bài đăng (bán hàng/pr...) của bạn sẽ hiện thị nhiều hay ít trên New Feed của bạn bè mình. Nếu chúng ta chỉ đăng và không bao giờ tương tác với ai cả thì có thể một ngày nào đó những bài đăng của bạn sẽ chẳng ai thấy cả.


CẬP NHẬT 25/8/2017: Cập nhật theo thay đổi mới của facebook 
CẬP NHẬT 5/5/2018: Phiên bản 2, siêu kuteVậy, để tăng tương tác có nhiều cách như : like, comment, share, inbox...thậm chí đi spam. Nguyen Hiep Team không khuyến khích tăng tương tác bằng những cách có tính tự nhiên quá thấp kiểu như đi spam lung tung, inbox làm phiền người khác... 

Một giải pháp hữu hiệu là #bão_like ! Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời có một người bạn vừa xinh xắn lại vừa dễ thương like túi bụi vào rất rất nhiều bài viết của bạn, nếu là bạn thì bạn có thích không?
Hãy nhìn vào ví dụ trong hình dưới đây, nó giúp bạn bè nhớ đến bạn nhiều hơn, để ý bạn nhiều hơn, ấn tượng với bạn nhiều hơn... Hoặc mở rộng về ý nghĩa Marketing thì nó sẽ giúp khách hàng nhớ bạn nhiều hơn (nguyên tắc gây ấn tượng trong tâm trí), giúp người được nhận bão like tò mò hơn về bạn.

Trong một số trường hợp #bão_like gây tò mò ("thằng quỷ/con quỷ dễ thương này là ai vậy, làm gì mà like bài mình túi bụi vậy, chẳng lẽ nó thích mình hay sao, để vào coi thử???") và tạo ấn tượng tốt (vì chả ai được like mà ấn tượng xấu với bạn cả - khác xa với hình thức spam). Kết quả là bạn và bạn đó sẽ để-ý-lẫn-nhau, mở đường cho những cuộc tương tác tự nhiên sau này!

Nguyen Hiep viết sẵn một đoạn lệnh nhỏ giúp mô phỏng công việc trên một cách tự động. Hoàn toàn an toàn và nhanh chóng. Muốn bao nhiêu like trên tường người khác thì chọn bấy nhiêu like thì chương trình làm tự động hết (#bão_like), có thể tùy chỉnh tốc độ.

Nó giúp làm mọi công việc lẽ ra bạn phải làm bằng tay (mở trang bạn bè -> kéo bài -> like từng bài) rất vất vả và nặng máy. 

Dài dòng đủ rồi, giờ hướng dẫn:
Bước 1: Copy đoạn lệnh sau:
 Thông tin phiên bản : v3.0 | Update : 13/7/2018 | Creator : Nguyễn Hiệp


Bước 2: Mở bất kì trang cá nhân của bạn bè muốn #bão_like
Bước 3: Nhấn F12 -> Chọn Console hoặc tham khảo bài viết  Hướng dẫn chạy các mã công cụ trên trình duyệt (F12 - mở Console Chrome/Cốc Cốc)

Bước 4: Dán đoạn lệnh tự làm ở Bước 1 vào, Enter
Bước 5: Làm theo hướng dẫn và tận hưởng.

Video Demo

PHIÊN BẢN KUTE


Tùy chỉnh
Phiên bản để like ở bất kì đâu (group, profiles bạn bè, fanpage)
(bắt buộc chạy bằng F12)


Previous Post
Next Post

post written by: